Anh Trịnh Đức Dương hiện đang là Trưởng phòng Marketing + Giám đốc kinh doanh khu vực của Công ty Cổ phần Xe Nâng Thiên Sơn (Thiên Sơn Holdings), không chỉ là người đứng đầu mà còn là nguồn động lực thúc đẩy công ty phát triển. Với sự nỗ lực và cống hiến hết mình của anh, hiện nay Thiên Sơn Holdings đã khẳng định được vị thế trong thị trường xe nâng.

Trịnh Đức Dương

Thông tin cá nhân

STT Hạng mục Chi tiết
1 Tên đầy đủ Trịnh Đức Dương
2 Ngày sinh 26/07/1995
3 Cung hoàng đạo Cự Giải
4 Quốc tịch Việt Nam
5 Nơi sinh Thanh Hóa
6 Địa chỉ hiện tại Mỹ Đình, Hà Nội
7 Nổi tiếng với Giám đốc Kinh doanh Trịnh Đức Dương
9 Sứ mệnh Đồng hành cùng doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp trở thành doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực xe nâng.

Tiểu Sử

  • 2014 – 2019 Tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin Đại học Điện lực
  • 2021 – 2023 Tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh – ĐH Kinh tế Quốc Dân

Trước khi đảm nhận vị trí Giám đốc Kinh doanh của Thiên Sơn Holdings, anh Trịnh Đức Dương đã luôn chăm chỉ, nỗ lực từ khi còn là sinh viên. Vì vậy, trong suốt quá trình học tập, anh đã luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội cũng như làm nhiều công việc khác nhau để tích lũy kinh nghiệm.

Điển hình như anh làm việc ở nhiều công ty khác nhau ở các vị trí như: Đào tạo, Tư vấn, Marketing, Kinh doanh, Tài chính,… nhằm học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cũng như tổ chức và điều hành công ty hiệu quả.

Vào năm 2017, Trịnh Đức Dương cùng nhóm bạn của mình thành lập Công ty Cổ phần Xe nâng Thiên Sơn – công ty chuyên về kinh doanh và phân phối các loại xe nâng của hãng Hangcha.

Sứ mệnh

Đồng hành cùng Thiên Sơn Holdings, đưa doanh nghiệp trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực xe nâng. Sứ mệnh này là nguồn động lực thúc đẩy Trịnh Đức Dương không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Mục tiêu hướng đến

Luôn đặt khách hàng là trung tâm cũng như làm cho họ hài lòng khi đến với Thiên Sơn Holdings. Điều này đồng nghĩa với việc các sản phẩm và dịch vụ do Thiên Sơn Holdings cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp.

Với sự trách nhiệm và hoài bão to lớn này, nhất định anh sẽ giúp Thiên Sơn Holdings tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Bài viết nổi bật