Chính sách bảo hành – Thiên Sơn Holdings

1. Điều kiện bảo hành 

Thiên Sơn Holdings cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, bao gồm các loại xe nâng Hangcha và phụ tùng xe nâng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Chúng tôi triển khai chính sách bảo hành cho các sản phẩm gặp sự cố hoặc hư hỏng do lỗi của đơn vị sản xuất, với các điều kiện sau:

 • Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành.
 • Phiếu bảo hành/sổ bảo hành còn nguyên vẹn.
 • Sản phẩm không có thay đổi về kết cấu hoặc tự ý sửa chữa.
 • Sản phẩm được vận hành đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Xe được bảo dưỡng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất, các thiết bị phụ tùng thay thế đảm bảo chính hãng.

2. Thời hạn bảo hành 

Tại Thiên Sơn Holdings, thời gian bảo hành cho các sản phẩm có sự khác biệt. Thời gian bảo hành được tính từ ngày sản phẩm được giao cho khách hàng. Cụ thể:

Xe nâng dầu, xe nâng điện 4 bánh và xe nâng Reach Truck (không bao gồm ắc quy) được bảo hành trong vòng 2 năm hoặc 2000 giờ vận hành, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Xe nâng thuộc dòng thiết bị kho (bao gồm ắc quy) được bảo hành trong vòng 1 năm hoặc 2000 giờ vận hành, tùy theo điều kiện nào đến trước. Đối với pin Lithium i-on hiện đại, thời gian bảo hành lên tới 5 năm hoặc 5000 giờ hoạt động, tùy theo điều kiện nào đến trước.

3. Trường hợp được bảo hành

Thiên Sơn Holdings sẽ thực hiện bảo hành sản phẩm cho Quý khách hàng, cụ thể trong các trường hợp sau đây:

 • Nếu sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi của nhà sản xuất và sản phẩm vẫn còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm không có dấu hiệu can thiệp của bên thứ ba (sửa chữa ngoài).
 • Số series, tem niêm phong trên sản phẩm và phiếu bảo hành phải giống nhau, nguyên vẹn, không rách mất hoặc bị cạo sửa.

4. Trường hợp không bảo hành

Chế độ bảo hành của Thiên sơn Holdings không áp dụng cho các trường hợp sau:

 • Xe đã hết thời hạn bảo hành.
 • Lỗi xảy ra do vận hành không đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất và bộ phận kỹ thuật, sử dụng sản phẩm quá tải trọng hoặc công suất quy định.
 • Lỗi xảy ra do không tuân thủ quy định bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, tự ý sửa chữa, thay đổi kết cấu các bộ phận của sản phẩm hoặc thay thế phụ tùng không đảm bảo chất lượng.
 • Lỗi xảy ra do nguyên nhân bất khả kháng, không liên quan đến chất lượng sản phẩm do nhà cung cấp, ví dụ như thiên tai, hỏa hoạn, tai nạn hoặc do hành vi phá hoại.
 • Phụ tùng hao mòn hoặc bộ phận tiêu hao tự nhiên theo thời gian hoạt động như lốp, má phanh, lõi lọc, dây đai, cáp điện, chổi than, bóng đèn, cầu chì và đường ống thủy lực, li hợp, hệ thống đánh lửa và chế hòa khí.

Khi một trong những bộ phận này của xe nâng bị hư hỏng, thiết bị sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành và khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn chi phí khắc phục và sửa chữa.

5. Lưu ý 

Nếu thiết bị của bạn xảy ra hư hỏng nhẹ trong thời gian bảo hành, vui lòng liên hệ với công ty qua số hotline hoặc email để chúng tôi có thể nắm được tình trạng cụ thể. Trước khi có sự đồng ý của công ty, bạn không nên tự ý tháo lắp hoặc sửa chữa thiết bị để tránh tình huống không sửa được hoặc phát sinh lỗi nặng hơn.

Trường hợp này rất khó để Thiên sơn Holdings áp dụng chính sách bảo hành miễn phí cho bạn. Vì vậy, hãy lưu ý để quá trình hợp tác diễn ra thuận lợi nhất.