Chính sách giao hàng – Thiên Sơn Holdings

1. Thời gian giao hàng

Với hệ thống kho xưởng rộng khắp cả nước, Thiên Sơn Holdings đảm bảo giao hàng nhanh chóng và thuận tiện cho quý khách hàng. Chỉ trong vòng 1-3 ngày làm việc, quý khách sẽ nhận được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Đối với hàng đặt chờ nhập khẩu, thời gian giao hàng là 45-55 ngày làm việc. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm và áp dụng các giải pháp vận tải hiệu quả để rút ngắn thời gian giao hàng tối đa, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

2. Quy cách giao hàng

Thiên Sơn Holdings cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm Hangcha chính hãng, chất lượng cao và ngoại hình nguyên vẹn từ nhà sản xuất. Trước khi giao hàng, chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nếu có bất kỳ khiếm khuyết hoặc hư hỏng nào xảy ra trong quá trình vận chuyển, Thiên Sơn Holdings sẽ bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng thông qua Chính sách bảo hành và đổi trả chuyên nghiệp.

3. Phản hồi về dịch vụ giao hàng

Nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh trong khâu giao hàng khiến quý khách không hài lòng, Thiên Sơn Holdings xin chân thành xin lỗi và rất mong quý khách có thể phản ánh trực tiếp đến hotline 0979654498 để chúng tôi tìm ra phương án xử lý kịp thời nhất cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của Hangcha Việt Nam. Thiên Sơn Holdings cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.