Top 12+ hãng xe nâng nổi tiếng, uy tín nhất hiện nay 2024

Theo dõi Thiên Sơn Holdings trên Follow Thiên Sơn Holdings trên Google News
Các hãng xe nâng

Trong thời đại công nghiệp hoá, việc sở hữu các loại xe nâng chất lượng là điều cần thiết cho mọi doanh nghiệp muốn tối ưu hóa quy trình vận chuyển và lưu kho. Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp, các hãng xe nâng đã từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá top 12+ các hãng xe nâng nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay.

Hãng xe nâng Mitsubishi

Mitsubishi là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu thế giới đến từ đất nước Nhật Bản, có lịch sử phát triển hơn 100 năm. Xe nâng hàng của Mitsubishi được sản xuất bởi một chuỗi các nhà máy chuyên về xử lý vật liệu, gắn liền với sự bền bỉ, hiệu quả và tiết kiệm, được tin dùng bởi các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn cầu.

Được biết đến với chất lượng và độ tin cậy, thương hiệu này đã hợp tác với công ty Caterpillar để tiến xa hơn trong ngành công nghiệp xe nâng, thành lập thành công hãng xe nâng Mitsubishi-Caterpillar America (MCFA), có trụ sở tại Houston, Texas.

Mitsubishi không chỉ chuyên sản xuất các loại xe nâng hàng chất lượng mà còn cung cấp một loạt các sản phẩm từ xe nâng nhẹ đến các loại máy công nghiệp phức tạp.

Các dòng xe cung cấp bởi hãng Mitsubishi bao gồm:

 • Các loại xe tải với động cơ IC (diesel và LPG)
 • Xe tải điện
 • Xe nâng pallet
 • Các loại ngăn xếp
 • Các loại xe tiếp cận và vận chuyển đa chiều.
Các hãng xe nâng
Xe nâng có động cơ IC của Mitsubishi Grendia Serial 1.5-3.0 Tấn

Hãng xe nâng Komatsu 

Hãng xe nâng Komatsu là tập đoàn sản xuất xe nâng hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản, nổi tiếng với việc sản xuất các thiết bị cho ngành khai thác mỏ, quân sự và xây dựng. Với lịch sử hơn 90 năm kinh nghiệm, Komatsu đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế, bằng chứng là vào năm 1970 hãng đã mở rộng hoạt động sang Hoa Kỳ, Mỹ. Tại đây, Komatsu đã xây dựng một mạng lưới rộng lớn về xe nâng. Đặc biệt, họ còn phát triển hệ thống giám sát KOMTRAX, độc quyền của mình. Hệ thống này cho phép giám sát từ xa từ đó cảnh báo cho chủ sở hữu và những người vận hành về bất kỳ vấn đề nào đang cần xử lý.

Các dòng xe của hãng Komatsu bao gồm:

 • Xe nâng điện có chỗ ngồi lái
 • Xe nâng điện đứng
 • Xe nâng sử dụng dầu
 • Xe nâng reach struck
Các hãng xe nâng
Xe nâng điện có ngồi lái hãng Komatsu

Hãng xe nâng Toyota 

Tập đoàn xe nâng Toyota không chỉ nổi tiếng trên toàn cầu với sản xuất ô tô mà còn là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng. Cách đây 50 năm, Toyota đã bắt đầu xây dựng các dòng xe nâng hàng. Với lịch sử hơn 60 năm kinh nghiệm, Toyota đã cung cấp cho thị trường hơn 2 triệu xe nâng, được sử dụng bởi các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn cầu. Toyota cung cấp đầy đủ các gói tài chính và dịch vụ bảo trì, điều này làm cho các công ty vận chuyển tin tưởng và sử dụng sản phẩm của hãng.

Năm 1967, Toyota thành lập đại lý đầu tiên và bán chiếc xe nâng đầu tiên tại Mỹ. Từ đó đến nay, Toyota không ngừng phát triển dòng sản phẩm xe nâng của mình. Với những ưu điểm vượt trội, xe nâng Toyota là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu quả hoạt động và tiết kiệm chi phí.

Các dòng xe hãng Toyota cung cấp bao gồm:

 • Xe nâng điện có chỗ ngồi lái
 • Xe nâng điện đứng
 • Xe nâng sử dụng dầu diesel
Các hãng xe nâng
Xe nâng dầu tải trọng 1,5 – 3,5 tấn của Toyota

Hãng xe nâng Linde

Hãng xe nâng Linde đứng đầu tại châu Âu trong lĩnh vực công nghệ sản xuất xe nâng với hơn 100 năm kinh nghiệm. Với mạng lưới bán hàng và dịch vụ toàn cầu, họ hoạt động tại hơn 10 quốc gia, bao gồm cả Mỹ. Tên tuổi Linde gắn liền với sự đổi mới, hiệu quả và an toàn, được tin dùng bởi các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn cầu. Ngày nay, Linde đã trở thành một nhà sản xuất tiên phong về chế tạo robot và các thiết bị máy móc nâng tự động.

Các dòng sản phẩm của xe nâng Linde bao gồm:

 • Xe nâng sử dụng điện Linde Reach Truck
 • Xe nâng sử dụng điện Linde Stacker
 • Xe nâng sử dụng điện có chỗ ngồi lái
 • Xe nâng sử dụng điện Linde Pallet Truck
 • Xe nâng sử dụng dầu Linde
Các hãng xe nâng
Xe nâng dầu tải trọng 1000kg – 1600 kg

Hãng xe nâng Yale 

Yale là một thương hiệu xe nâng nổi tiếng của Mỹ, được thành lập vào năm 1844. Cho đến năm 1920, Yale mới chính thức sản xuất chiếc xe nâng đầu tiên của mình. Yale có hơn 180 năm kinh nghiệm trong sản xuất xe nâng, với bề dày lịch sử và uy tín trên thị trường quốc tế, hãng xe này đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp xe nâng hàng hàng đầu trên toàn thế giới. Hãng luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến vào sản xuất xe nâng, đảm bảo hiệu quả hoạt động và tiết kiệm nhiên liệu.

Yale hiện nay là một trong những nguồn cung duy nhất của xe tải ba bánh. Thang máy Yale có khả năng nâng tải từ 3.500 pounds đến 35.000 pounds. Các đối tượng chính sử dụng các sản phẩm của hãng này bao gồm công nhân xây dựng, các bến cảng, nhà kho và các trang trại.

Các dòng sản phẩm xe nâng Yale hiện nay trên thị trường bao gồm:

 • Xe nâng dầu Yale có khả năng nâng tải từ 2 đến 4 tấn: YALE GDP/GLP 40-55VX, Yale GP15-35MX, Yale GP040,…
 • Xe nâng Gas có khả năng nâng tải từ 2 đến 3 tấn:Yale GP040-070VX, Yale GC 050 LX,…
 • Xe nâng điện Yale có khả năng nâng tải từ 2 đến 4 tấn: Yale 2.7 tấn,…
Các hãng xe nâng
Xe nâng Gas Yale GP040-070VX được ưa chuộng

Hãng xe nâng Hangcha 

Hangcha là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu Trung Quốc, được thành lập vào năm 1956. Với hơn 60 năm kinh nghiệm, Hangcha đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế với các sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp. Hiện nay, thương hiệu HangCha đã phát triển mạnh mẽ với các trung tâm phân phối lớn tại hơn 130 quốc gia trên thế giới và sản xuất ra hàng triệu xe nâng mỗi năm. Với sự chú trọng đầu tư vào công nghệ và quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ở mức cao nhất HangCha đã trở thành một thương hiệu xe nâng đáng tin cậy.

HangCha nổi tiếng là đơn vị cung cấp xe nâng hàng chất lượng hàng đầu trong ngành và các thiết bị xử lý vật liệu khác. Các sản phẩm xe nâng của HangCha được thiết kế để có hiệu suất cao, đồng thời yêu cầu bảo trì thấp, từ đó giúp tăng năng suất và giảm chi phí cho người dùng.

Các sản phẩm xe nâng của hãng HangCha bao gồm:

Các hãng xe nâng
Xe nâng Hangcha có khả năng chống nổ

Hãng xe nâng Clark

Hãng xe nâng Clark được thành lập vào năm 1903 và đã sản xuất chiếc xe nâng đầu tiên vào năm 1917. Trụ sở của Clark nằm tại Lexington, Kentucky và được nhiều tổ chức tư nhân, cơ sở sản xuất và nhà phân phối trên toàn thế giới lựa chọn sử dụng.

Có hơn 100 năm kinh nghiệm trong sản xuất xe nâng, Clark đã sản xuất hơn 350.000 chiếc xe nâng và thu hút hàng loạt đơn đặt hàng từ các đơn vị khác nhau, đặt hàng và xếp hàng để sở hữu sản phẩm của họ. Clark chủ yếu tập trung vào việc sản xuất các loại xe nâng hàng trung bình phục vụ cho các ứng dụng trong kho, trong ngành công nghiệp sản xuất và xây dựng. Vậy nên, chiếc xe của họ được chế tạo từ vật liệu cao cấp, với độ bền bỉ và khả năng vận hành mạnh mẽ.

Dưới đây là các dòng sản phẩm xe nâng của Clark:

 • Xe nâng động cơ IC khí nén
 • Xe nâng động cơ IC đệm
 • Xe nâng sử dụng điện
 • Xe nâng tay điện
 • Xe nâng điện đứng lái
Các hãng xe nâng
Xe nâng điện Clark đứng lái

Hãng xe nâng Unicarrier

Hãng xe nâng Unicarrier là một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường gần đây, tuy nhiên họ đã có lịch sử sản xuất trang thiết bị từ rất lâu, bắt đầu từ đầu những năm 1900. UniCarriers là kết quả của sự hợp nhất giữa bốn thương hiệu xe nâng nổi tiếng: Atlet, Nissan Forklift, TCM và Barrett, kế thừa các kỹ thuật tiên tiến từ những dòng xe đó để tạo ra một thương hiệu xe nâng vượt trội. UniCarriers luôn tiên phong áp dụng các công nghệ tiên tiến vào sản xuất xe nâng, đảm bảo hiệu quả hoạt động và tiết kiệm nhiên liệu.

Dưới đây là các sản phẩm xe nâng của thương hiệu Unicarrier:

 • Xe nâng tay điện pallet
 • Xe nâng order picker
 • Xe nâng stacker
 • Xe nâng reach truck
Các hãng xe nâng
Xe nâng đứng lái reach truck Unicarrier

Thương hiệu xe nâng Crown 

Crown Equipment Corporation đã bắt đầu hoạt động vào năm 1945 và có trụ sở tại New Bremen, Ohio. Crown nổi tiếng với các sản phẩm xe nâng bền bỉ, hiệu quả và tiết kiệm. Với sự cố gắng, hãng đã phát triển thành đơn vị hàng đầu cung cấp xe nâng công nghiệp trên toàn cầu. Crown đã đạt được vị thế dẫn đầu nhờ vào sự tiến bộ đáng kể trong tự động hóa và quản lý đội tàu. Với khả năng cung cấp xe nâng cơ bản có trọng tải lên tới 4.000 pounds và thậm chí vượt qua mức 6.500 pounds, xe nâng của Crown là lựa chọn hàng đầu cho các nhà kho nông nghiệp và trong các ngành công nghiệp nặng.

Dưới đây là các dòng sản phẩm được Crown cung cấp:

 • Xe nâng điện dành cho đứng lái
 • Xe nâng điện có chỗ ngồi lái
 • Xe nâng tay sử dụng điện
 • Xe nâng stacker
 • Xe nâng tay tầm thấp
Các hãng xe nâng
Xe nâng đứng lái Crown đối trọng

Thương hiệu xe nâng JCB

JCB là một nhà sản xuất xe nâng hàng đầu thế giới, có trụ sở chính tại Anh. Công ty được thành lập vào năm 1945 bởi Joseph Cyril Bamford và đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất máy móc xây dựng lớn nhất thế giới. Hiện nay hãng đã mở rộng hoạt động đến 22 nhà máy trên khắp thế giới, cùng với mạng lưới 750 đại lý trên toàn cầu. Xe nâng JCB được biết đến với độ bền, độ tin cậy và hiệu suất. Xe nâng của JCB được sử dụng rộng rãi tại các trang trại, nhà kho, công trường xây dựng và thậm chí cả trong các cơ sở quân sự.

JCB cung cấp nhiều loại xe nâng khác nhau, bao gồm:

 • Xe nâng tầm cao
 • Xe nâng đối trọng
 • Xe nâng điện
 • Xe nâng địa hình
Các hãng xe nâng
Xe nâng JCB đa năng với ngoại hình chắc chắn

Thương hiệu xe nâng Noblelift

Noblelift là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu thế giới, có trụ sở chính tại Trung Quốc. Công ty được thành lập vào năm 2002 và đã nhanh chóng phát triển thành một trong những nhà cung cấp xe nâng lớn nhất thế giới. Thương hiệu Noblift đang trở nên phổ biến tại Việt Nam do giá thành hợp lý. Điều này làm cho thương hiệu này trở thành lựa chọn phổ biến đối với các doanh nghiệp mới thành lập có ngân sách hạn chế. Hãng cung cấp xe nâng giúp nâng hạ và vận chuyển hàng hóa, phù hợp với các yêu cầu của các kho xưởng và công trình khu công nghiệp, cũng như trong ngành xây dựng.

Noblelift cung cấp nhiều loại xe nâng khác nhau, bao gồm:

 • Xe nâng tay
 • Xe nâng điện
 • Xe nâng dầu
 • Xe nâng chuyên dụng
Các hãng xe nâng
Xe nâng thương hiệu Noblift có giá thành phải chăng

Thương hiệu xe nâng Doosan

Doosan là một tập đoàn đa quốc gia Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1896. Doosan Heavy Industries & Construction là một trong những công ty con của tập đoàn Doosan, chuyên sản xuất và phân phối xe nâng hàng. Doosan cung cấp một loạt các xe nâng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ các nhà kho nhỏ đến các công trình xây dựng lớn. Xe nâng Doosan đã khẳng định vị thế vững chắc của mình trong tập đoàn Doosan và mở rộng mạng lưới toàn cầu, hiện đã có hơn 400 nhà phân phối tại 93 quốc gia.

Dưới đây là một số dòng xe nâng nổi bật của Doosan:

 • Xe nâng điện
 • Xe nâng dầu diesel
 • Xe nâng sử dụng gas LPG
 • Xe nâng container
 • Xe nâng pallet di động
Các hãng xe nâng
Xe nâng Doosan – dòng xe chất lượng cao tại Hàn Quốc

Hãng Xe nâng Jungheinrich Đức

Xe nâng Jungheinrich của Đức là một thương hiệu xe nâng toàn cầu. Với hơn 65 năm kinh nghiệm, Jungheinrich đã khẳng định vị thế thương hiệu toàn cầu với những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả và an toàn, được tin dùng bởi các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn cầu.

Sản phẩm của Jungheinrich chủ yếu tập trung vào xe nâng điện, bao gồm:

 • Các loại xe nâng điện có chỗ ngồi lái
 • Xe nâng điện đứng lái
Các hãng xe nâng
Xe nâng điện đứng lái hãng Jungheinrich

12 hãng xe nâng nổi tiếng mà Thiên Sơn Holdings đã liệt kê ở trên là những tên tuổi quen thuộc. Từ công nghệ tiên tiến, chất lượng sản phẩm đến dịch vụ hậu mãi chất lượng, mỗi hãng đều đóng góp vào việc nâng cao hiệu suất và an toàn trong quá trình sử dụng xe nâng.

Nếu bạn đang có nhu cầu về dòng xe nâng, hãy ghé thăm website https://www.thiensonholdings.com/ , chúng tôi là địa chỉ phân phối xe nâng chất lượng cao.

Tham khảo bài viết liên quan:

Bạn hãy đánh giá nội dung này có hữu ích không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *